Phần mềm thiết kế vector Adobe Illustrator CS5 Portable

Phần mềm thiết kế vector Adobe Illustrator CS5 Portable

Ngày 11 - 11 - 2014 - Tại chuyên mục: Thiết kế - Lượt xem: 11724

Giới thiệu

Adobe Illustrator CS5 là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa.

Huykira.Net --AICS5

Illustrator CS5 tạo hình dạng cơ bản: Thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Tính năng

Adobe Illustrator CS5 có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích vớiPhotoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

* Hướng dẫn:

– Download -> Click vào file để chạy.

– Video hướng dẫn những chức năng cơ bản của AI

 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

P/s: hiện tại phần mềm đang được cập nhật tôi sẽ úp link sớm nhất cho các bạn!

Từ khóa: ,

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

0
AVT