Download phần mềm photoshop CS6 Portable

Download phần mềm photoshop CS6 Portable

Ngày 11 - 11 - 2014 - Tại chuyên mục: Thiết kế - Lượt xem: 3580

Phần mềm photoshop CS6 có nhiều cải thiện so với phiên bản trước nó.

Giao diện làm việc của Photoshop CS6 sẽ có nền tối hơn tạo nên sự nổi bật và độc đáo. Kiểu giao diện này cũng đã được sử dụng khá hiệu quả trong Lightroom, Photoshop Elements cũng như phù hợp hơn với Phase One Capture One, DxO Optics Pro cùng các phần mềm khác. Tuy nhiên, người dùng Photoshop nếu không thích kiểu nền tối có thể tuỳ chỉnh với các mức độ khác gồm xám, xám đậm và đen.

HuyKira.Net--cs6

Adobe Photoshop CS6

 

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA PHOTOSHOP CS6

+Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush.
+Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop…
+Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với CS5, việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”.
+Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong CS5.
+Biến chữ và logo 2D thành 3D.
+Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong Adobe® Photoshop® CS6 đang chờ các bạn tìm hiểu.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Download phần mềm về
Bước 2: Click chuột để vào chương trình.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

P/S: Hãy like cho bài viết của tôi nhé!! Cảm ơn!

Từ khóa: ,

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

0
AVT