10 tài khoản Instagram bạn nên theo dõi để lấy ý tưởng thiết kế

Ngày đăng: 16/09/2016 Tác giả: HuyKira Lượt xem: 950 lượt xem

Xin chào các bạn, như các bạn đã biết Instagram là phương tiện tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh trực tuyến. Nó cung cấp những bộ lọc tuyệt vời và các công cụ để “Retouch” hình ảnh. Hôm nay mình xin chia sẻ 10 tài khoản Instagram nổi tiếng về design, các bạn có thể theo dõi để có cảm hứng cũng như lấy ý tưởng thiết kế.

1. @SamLarson

ý tưởng thiết kế

Sam Larson là 1 nghệ sĩ tự do, có trụ sở tại Portland, Oregon, Mỹ. Tài khoản cá nhân của anh hiện tại có hơn 1500 tác phẩm và hơn 450k người theo dõi.

2. @alexmdc

ý tưởng thiết kế

Alex Solis là một nhà thiết kế và vẽ tranh minh họa. Tài khoản có hơn 1950 tác phẩm biểu tượng tuyệt đẹp và nghệ thuật, và hơn 224k người theo dõi 😀

3. @dschwen

ý tưởng thiết kế
Dschwen LLC sản xuất hình ảnh và video cho các thương hiệu để kết nối mọi người. Hiện tại có 1470 tác phẩm và 143k người theo dõi tài khoản này!

4. @creaturebox

ý tưởng thiết kế
CreatureBox Comics chuyên thiết kế nhân vật và phim hoạt hình. Tài khoản này đang có hơn 680 tác phẩm, và có 192k người theo dõi.

5. @s_harrington

ý tưởng thiết kế

Steven Harrington là 1 nghệ sĩ sống ở  Los Angeles, tài khoản này có gần 400 tác phẩm và hiện có gần 120k người theo dõi.

6. @rylsee

ý tưởng thiết kế

7. @seanwes

ý tưởng thiết kế

8. @mrseaves101

ý tưởng thiết kế

9. @mdemilan

ý tưởng thiết kế

10. @emotionslive

ý tưởng thiết kế

Trên đây là 10 tài khoản Instagram về lĩnh vực design, mỗi người 1 phong cách đẹp và lạ, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cảm hứng và có ý tưởng thiết kế.  Một số tài khoản phía dưới mình không ghi thông tin, các bạn có thể tự tìm hiểu. Nếu biết những tài khoản instagram thú vị các bạn có thể chia sẽ bên dưới!.

Chào các bạn!

Từ khóa: , ,

like

HuyKira

Xin chào các bạn, tôi là Huy. Tốt nghiệp ngành Sư phạm tin trường ĐH Sư phạm - ĐN, Nhưng lại thích thú với đồ họa và thiết kế web. Tôi tạo ra trang web nhỏ này để học hỏi và chia sẻ những kiến thức về đồ họa cũng như thiết kế website!