Share full code web shop, web bán hàng sử dụng wordpress

Ngày đăng: 11/01/2017 Tác giả: HuyKira Lượt xem: 3686 lượt xem

Cũng lâu rồi chưa share mẫu web nào mới, nhân dịp tết đến xuân về cũng như cảm ơn các bạn năm qua đã ghé thăm, mua code của bên mình. Nên hôm nay mình quyết định share full code web shop này.

Code shop, code bán hàng lần này mình share được xây dựng trên nền tản wordpress sử dụng plugin WooCommerce, đây là 1 plugin khá nổi tiếng, chắc các bạn sử dụng wordpress thì biết. Code web shop này bạn có thể dùng để xây dựng 1 trang bán hàng thời trang, bán điện thoại…

Tất cả những code website wordpress mình share đều là tự phát triển và code này cũng vậy.

Bản share full code web shop lần này có gì hot:

  • Code nhẹ nhàng đầy đủ tính năng của web bán hàng như (Giỏ hàng, thanh toán…).
  • Giao diện tinh tế, màu sắc hài hòa (Chém gió tí, về giao diện các bạn xem demo nhé ) :)).
  • Có responsive.
  • Có options 1 số chức năng đơn giản.
  • Các chuyện mục sản phẩm ngoài trang chủ có thể thay đổi trong widget.
  • Code tự viết sạch sẽ, cô đọng các bạn có thể down về để phát triển thêm.

Demo full code website bán hàng:

Share full code web shop, web bán hàng sử dụng wordpress

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

Bước 1: Download code và data về giải nén ra, up code và import file(data.sql) vào database.
Bước 2: Mở file config.php sửa thông tin.

Bước 3: Vào database trong phpmyadmin, vào bảng wp_options sửa 2 đường link lại thành link web mình.

Sử dụng: Vào đường dẫn /admin hoặc /wp-admin và đăng nhập với tài khoản. (Tài khoản : admin, Mật khẩu: huydeptrai ) để sử dụng nhé.

Download full code bán hàng:

Một số lưu ý:

  • Mình chỉ share full code web shop này trên Blog Huy Kira nên những chổ khác copy bài của mình rồi share code lại, mình ko chịu trách nhiệm code đó có sạch hay không và có lỗi hay không nhé.
  • Những bạn nào dùng code của mình mà để design by người khác thì mình ko hỗ trợ fix lỗi hay cài đặt nhé. Mình không cần để design by huykira, như đừng để design by người khác là oke.
  • Bạn nào dùng code mà chưa biết wordpress thì nên tìm hiểu wordpress trước nha. Các bạn vào sử dụng có thể thay thế thông tin về mail trong setting cũng như mail usermail trong phần liên hệ. Mấy code trước mình share vì không đổi thông tin nên các bạn dùng toàn gởi mail về cho mình rất bất tiện.
  • Có thắc mắc chi thì cứ cmt phía dưới mình sẽ hỗ trợ.

Chúc các bạn có 1 năm mới thành công, có mua code hay cần làm web thì liên hệ mình nhé =)). Blog Huy Kira fan page của mình đây like để ủng mộ mà nhận code free tiếp nhé!

Chào thân ái và quyết thắng!

** Cập nhật 23h00 ngày 11-01-2017: Có 1 bạn phát hiện trong code này có file không an toàn. Mình đã xóa và update lại code mới, bạn nào down rồi có thể down lại code này cho oke!.

Từ khóa: , , , , ,

like

HuyKira

Xin chào các bạn, tôi là Huy. Tốt nghiệp ngành Sư phạm tin trường ĐH Sư phạm - ĐN, Nhưng lại thích thú với đồ họa và thiết kế web. Tôi tạo ra trang web nhỏ này để học hỏi và chia sẻ những kiến thức về đồ họa cũng như thiết kế website!