Share plugin get status từ facebook về wordpress

Share plugin get status từ facebook về wordpress

Ngày 22 - 07 - 2016 - Tại chuyên mục: Share code, Webmaster, Wordpress - Lượt xem: 6591

Như đã hứa với mọi người hôm nay mình sẽ viết bài share plugin get status từ facebook về website wordpress. Và hướng dẫn sử dụng plugin này.

Plugin này do mình tự viết nó có chức năng là: Get status từ trang cá nhân facebook  về website wordpress, lưu ý là chỉ get status chứ ko get hình ảnh, get liên kết (share link) nha. Get theo hình thức tự động, có nghĩa là khi bên facebook úp status thì bên này cũng cập nhật, mà bên kia xóa thì bên này cũng mất theo. Chứ status ko lưu vào CSDL nhé.

Demo plugin get status:

plugin get status

Status được lấy về wordpress theo dạng này


video demo plugin get status

Cài đặt và sử dụng plugin get status:

– Pugin này mình viết chưa được úp lên wordpress.org nên bạn phải cài đặt bằng cách thử công đó là: Down plugin về -> Vào quản trị -> Vào plugins -> Thêm mới plugin -> Tải plugin lên -> Tiến hành cài đặt và kích hoạt.

– Sau khi cài đặt dưới thanh menu của admin bạn sẽ thấy có 1 menu là: Status Facebook click vào menu đó xem  hưỡng dẫn và sử dụng.

plugin get status

Giao diện quản trị của plugin get status 

Cách lấy token và id facebook cá nhân:

Lấy token: Truy cập vào đây để lấy mã token, mã token này do facebook cũng cấp, nên thời gian sống của nó hạng chế, nếu muốn lâu tốn nhất nên lấy token của nhưng app nổi tiếng.

Các bạn có thể lên google tìm: Lấy mã token, mã token này ko để lô mật khẩu nên các bạn cứ yên tâm.

Lấy ID facebook cá nhân: Bạn truy cập vào đây để lấy nhé

Download plugin get status:

p/s: Đây là plugin mình tự viết chắc chắn còn nhiều lỗi, bạn nào khi sử dụng gặp lỗi thì cmt phía dưới nhá, hoặc có ý tưởng hay muốn góp ý cho mình để xây dựng plugin này thì vui lòng để lại CMT.

Chào các bạn!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

6
AVT