Share plugin toolset types phiên bản mới nhất cập nhật thường xuyên

Share plugin toolset types phiên bản mới nhất cập nhật thường xuyên

Ngày 30 - 07 - 2019 - Tại chuyên mục: Share code, Share plugin - Lượt xem: 15868

Plugin toolset types là plugin giúp bạn tạo custom post type, custom field, custom taxonomy, custom meta field, custom user meta... một cách nhanh chóng và chỉ trong 1 plugin.

Đây là một plugin không thể thiếu của mình khi triển khai dự án. Thời gian trước bạn hoàn toàn có thể download plugin này trên kho plugin của wordpress một cách free. Nhưng thời gian gần đây plugin đã bị gỡ và không còn free nữa.

Vì dùng nó cho khá nhiều dự án và cảm thấy đây là một plugin hữu ích nên mình quyết định mua nó. Hôm này mình share lại cho anh em nào cần thì dùng nha!

Share plugin toolset types phiên bản mới nhất cập nhật thường xuyên

Share plugin toolset types phiên bản mới nhất

Một số chức năng của plugin toolset types

Nếu các bạn có theo dõi blog mình thì biết mình đã có 1 series tầm 4 bài viết hướng dẫn sử dụng plugin này. Sau đây là một số chức năng có thể làm được của plugin này:

Share plugin toolset types phiên bản mới nhất

Hiện tại mình đã mua plugin này rồi nên các bạn cứ yên tâm mà dùng nhé. Nếu nhà cung cấp update thì mình cũng update cho các bạn dùng.

Download toolset type phiên bản 3.3.3

Download toolset type phiên bản 3.3.5

Download toolset type phiên bản 3.3.6

Download toolset type phiên bản 3.3.10

Các bạn nhớ đăng nhập để download, nếu không đăng nhập được vui long ib fan page Blog Huy Kira để được hỗ trợ nhé.

Tổng kết:

Plugin toolset types là plugin khá hữu ích cho các bạn làm lập trình theme, đặt biệt là theme tự code. Nếu cần thì các bạn down về dùng nha. Biết plugin của mình share rồi yên tâm mà dùng nha!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

13
AVT