Lâu qúa ko viết bài nào, cái blog lạnh tanh 🙁 Hôm nay để khởi động lại chương trình viết blog hướng dẫn wordpress, mình sẽ share lại cho các bạn một số plugin pro bản quyền mà mình mua để dùng :). Bài viết đầu tiên đó là share plugin Yoast SEO Premium.

Plugin Yoast SEO Premium này mình mua để dùng rồi mang đi share lại cho thành viên blog mình. Nên các bạn yên tâm không có chứa mã độc gì hết nha. Mình sẽ update thường xuyên cho các bạn update.

Giới thiệu plugin Yoast SEO Premium:

Plugin này chắc cũng khá quen thuộc với anh em chơi blog cũng như các bạn làm seo website wordpress. Nên chắc mình chỉ giới thiệu sơ qua, cũng như giới thiệu các phần được nâng cấp so với phiên bản miền phí.

1. Tính năng redirect

Đây là tính năng tự động chuyển hướng từ 1 link sang link khác. Khi bạn xóa 1 bài viết 1 chuyên mục, nó sẽ gợi ý cho bạn chuyên hướng link đã được xóa về 1 link còn tồn tại trong website. Chức năng này giúp giảm link 404 trên website.

Nó cũng có chức năng chuyển hướng 1 link bất kỳ tới 1 link khác.

share plugin Yoast SEO Premium

2. Seo nhiều từ khóa trong 1 bài viết

Ngoài 1 từ khóa chính Yoast SEO Premium cũng cung cấp công cụ cho bạn seo nhiều từ khóa liên quan. Nó cũng sẽ tạo công vụ đanh giá content với các từ khóa liên quan.

Yoast SEO Premium

3. Đề xuất Internal link

Plugin yoast seo pro này cũng có 1 tính năng khá hay đó là, để xuất các Internal link. Đây là chức năng dạng như đề xuất các bài viết liên quan 🙂

À có 1 chú ý: Chức năng này chỉ được sử dụng cho website tiếng anh và content tiếng anh. Để thấy chức năng này bạn vào  Admin -> Cài đặt -> Ngôn ngữ => Chọn tiếng anh nhé.

plugin Yoast SEO Premium

p/s: Ngoài 3 chức năng phía trên Yoast SEO Premium còn có 1 số chức năng hay ho khác, rất đáng để nâng cấp 🙂 các bạn có thể tự tìm hiểu nhé! => Click vào link này để tìm hiểu thêm

Share plugin Yoast SEO Premium:

Mình chỉ share plugin Yoast SEO Premium cho thành viên Blog Huy Kira nên các bạn phải đăng nhập thì mới download được nha! Mình sẽ update thường xuyên nếu có phiển bản mới!

Download gói share plugin Yoast SEO Premium phiên bản 11.4

Download gói share plugin Yoast SEO Premium phiên bản 11.5

Download gói share plugin Yoast SEO Premium phiên bản 11.6

Download plugin Yoast SEO Premium phiên bản 11.7

Download plugin Yoast SEO Premium phiên bản 11.9

Download plugin Yoast SEO Premium phiên bản 12.2

Download plugin Yoast SEO Premium phiên bản 12.3

Download plugin Yoast SEO Premium phiên bản 13.2

Hướng dẫn nâng cấp từ Yoast SEO lên Yoast SEO Premium:

 • Bước 1: Download Yoast SEO Premium
 • Bước 2: Vào khu vực quản lý plugin => Deactivate plugin Yoast SEO
 • Bước 3: Cài mới plugin Yoast SEO Premium
 • Bước 4: Active Yoast SEO Premium
 • Bước 5: Xóa plugin Yoast SEO đi

Tổng kết:

Hôm nay mình đã share plugin Yoast SEO Premium cho anh em, Anh em cứ down về dùng thoải mái không phải lo mã độc gì đâu. Các bài viết sắp tới mình sẽ tiếp tục share các plugin bản quyền khách cho anh em dùng.

À nếu khi nào có bản mới mà mình chưa update anh em nhớ vào comment nhé. Mình sẽ update ngay!

Chào anh em!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

22
 • Phạm Huy BlogMình có tải về để sử dụng. Nhưng khi chia sẻ lên fb thì không có ảnh đại diện. Không biết ad có thể hướng dẫn mình cách fix lỗi này dc k.

  Thích Trả lời 5 năm trước

  • Huy KiraKhông có hình đại diện là do nhiều nguyên nhân chứ ko hẵn là do plugin này, Bạn view-source xem thử có thẻ meta property="og:image", Nếu có thì ko phải do plugin mà do server, bạn liên hệ với server thử xem!

   Thích Trả lời 5 năm trước

 • Thịnh BùiCái đề xuất internal link sao nó lại bị lỗi ạ?

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • Luyen Nguyen Ngocplugin e thử dowload về mà k dc a hè

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • Hưng Lee11.6 rồi ad ơi :(

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • Pham DuMãi không down đc bác ơi. nhảy ra quảng cáo nhiều quá ko biết kích vào đâu để tải về nữa

  Thích Trả lời 5 năm trước

  • Huy KiraClick vào button "Get links" nó sẽ nhảy ra vài tabs quảng cáo (Tầm 3 cái quảng cáo), Các bạn tắt hết. Khi nào tabs chính chuyển qua trang download là oke!

   Thích Trả lời 5 năm trước

 • XF ENcó bản mới rồi bác ui

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • VanFa ChannelBác Huy ơi. Cho em hỏi một tý xíu. Em làm trong Yoatseo thì keywork thấy rất ok xanh lè. Nhưng khi vào phần bài viết để kiểm tra keywork thì lại nhảy lên từ khóa là của trang chủ. bác cứu em vụ này với. Link bài đây ạ. https://vanfa.vn/aha-gym-club/

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • Nhật TrườngBấm get link hoài ko down dc Bác ơi, nhảy ra mấy trang quảng cáo rồi tắt tab chính vẫn ko ra link down

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • Trần ThiệuBác nào muốn hiển thị tiếng việt thì tải 2 file này lên host nhé "public_html/wp-content/languages/plugins" https://drive.google.com/open?id=1ldpE4kqUYQx62fJshlWtWADyDqObPVzd

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • Cường HồHiện e đang dùng bản Premium 10.0.0 vậy làm sao update lên bản 11.9 đây anh?

  Thích Trả lời 5 năm trước

 • ToảnMong ad update bản 12.9 nhé, tks ad!

  Thích Trả lời 4 năm trước

 • CuaXupdate bản mới đi a ơiii

  Thích Trả lời 4 năm trước

 • Vũ Đại HưngCài xong bị báo lỗi "Notice: WP_Scripts::localize was called incorrectly. The $l10n parameter must be an array. To pass arbitrary data to scripts, use the wp_add_inline_script() function instead. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.7.0.) in /home/myservername/public_html/mysite.com/wp-includes/functions.php on line 5313" khi tạo bài viết mới, xử lý sao ad hè?

  Thích Trả lời 3 năm trước

AVT