Share plugin Schema pro cập nhật thường xuyên cho anh em Blog Huy Kira

Share plugin Schema pro cập nhật thường xuyên cho anh em Blog Huy Kira

Ngày 18 - 06 - 2019 - Tại chuyên mục: Share code, Share plugin - Lượt xem: 11055

Tiếp tục share plugin pro cho anh em đây. Hôm nay mình sẽ share plugin Schema pro :D. Plugin này để làm gì ? Sử dụng plugin này có gì tốt? Hãy đọc bài viết này để biết nha.

Schema là chuẩn dữ liệu có cấu trúc của website, giúp đánh dấu website với các công cụ tìm kiếm, từ đó cải thiện seo đáng kể.

Plugin Schema pro là plugin có chức năng tự động tạo schema cho website wordpress mạnh nhất hiện tại. Tương thích với plugin Yoast SEO và Yoast SEO Premium nên kết hợp với 2 plugin này lại thì bá đạo 🙂

Share plugin Schema pro cập nhật thường xuyên cho anh em Blog Huy Kira

Một số chức năng của bản share plugin Schema pro

Plugin Schema pro này áp dụng cho 13 loại schema, tự động tạo schema một cách đầy đủ và chính xác nhất. Các loại schema mà plugin này có thể tạo như: Bài viết (dạng tin tức), Sản phẩm, khóa học, địa điểm kinh doanh, dịch vụ, việc làm, video …

Share plugin Schema pro

Đây là danh sách các loại Schema mà plugin này có thể tạo

Mình chỉ mới áp dụng plugin này cho blog huykira nên mình setup chọn kiểu Artice :D. Còn mấy loại kia nói thật là mình chưa sử dụng.

Sau khi sử dụng plugin này các bạn có thể vào tool sau để check cấu trúc dữ liệu của website. Tool check cấu trúc dữ liệu

Chức năng đánh giá 5 sao bài viết trên google

Đây là chức năng mình thích nhất và cũng được nhiều người sử dụng nhất :D. Plugin sẽ cho phép mình tự set số lượng đánh giá và giá trị của đánh giá khi index lên google.

Cái đánh giá này không phải những người dùng code đánh giá 5 sao đâu, mình tự set đánh giá nhờ plugin Schema Pro này đó. Kaka…

Sau khi bạn cài đặt plugin và settup thì phía dưới bài viết sẽ hiện khu vực để bạn tự điền đánh giá, khá là đơn giản.

Share plugin Schema pro

Mình đã mua key của plugin này nên luôn được update bản mới nhất của plugin. Các bạn vui lòng đăng nhập để có thể download nhé. Mình sẽ update liên tục khi có bản mới, nên các bạn cứ yên tâm là sẽ luôn được dùng Schema pro mới nhất nhé.

Download gói share plugin Schema pro 1.3.0

Download gói share plugin Schema pro 1.3.1

Download gói share plugin Schema pro 1.3.2

Download gói share plugin Schema pro 1.4

Download gói share plugin Schema pro 1.4.1

Download gói share plugin Schema pro 1.5.2

p/s: Trường hợp mình chưa update khi có bản mới thì các bạn nhớ pm nhắc mình nhé 🙂

Các bạn download về cài như 1 plugin bình thường nha. Chổ setting cứ next next là xong.

Tổng kết:

Bài viết này mình đã share plugin Schema pro cho các bạn, plugin này kết hợp với plugin Yoast SEO Premium nữa thì ngon bá cháy 🙂 Các bạn download về dùng thoải mái không lo bị mã độc hay viruts gì đâu.

Sắp tới mình vẫn tiếp tục share plugin pro các bạn nhớ lên blog mình hóng nha! Chào các bạn!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

57
AVT