Lâu lắm rồi chuyên mục front end trên blog mình ko có bài viết nào hết :D. Để hâm nóng chuyên mục đó hôm nay mình share cho bạn 3 mẫu website trang profile cá nhân. Mấy mẫu website này bạn có thể làm CV giới thiệu bản thân, đặt biệt thích hợp cho các bạn làm freelancer để giới thiệu thành tích cũng như những dự án mà các bạn đã làm. Nó cũng có thể làm website giới thiệu công ty…

Tất cả các mẫu website này đều là template html nha. Nó không phải wordpress, tóm lại nó chỉ là file front end thôi bạn down về có thể lên wp hoặc để im sử dụng trang html tỉnh.

Share 4 mẫu website trang profile:

mẫu website trang profile

Mẫu này thiết kế đơn giản mà rất đẹp tất cả có 3 trang chính: Trang chủ, trang liên hệ, trang chi tiết bài viết.

  • Trang chủ: Show sản phẩm dự án, show tin tức mới
  • Trang chi tiết: Show chi tiết bài viết, có sidebar, có form comment
  • Trang liên hệ: Có form liên hệ và maps

Demo: Tại đây

mẫu website trang profile

Mẫu này được thiết kế cầu kỳ hơn theo dạng one page, có 3 màu để bạn lựa chọn. Các section gồm: Giới thiệu, dịch vụ, kỹ năng, dự án, học vấn, kinh nghiệm làm việc, khách hàng, thành tựu, liên hệ

Demo online: Tại đây

mẫu website trang profile

Mẫu này được thiết kế với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, mẫu này được đầu tư khá công phu, gồm rất nhiều page con, thích hợp cho giới thiệu công ty hơn làm web profile cá nhân!

Demo online: Tại đây

Download mẫu webisite trang profile cá nhân:

Mình xin tổng hợp lại 3 link demo để các bạn dễ xem nhé:

Để download được các mẫu website trang profile cá nhân này các bạn like page của mình nhé, nếu link rồi vẫn down ko được vui lòng thử lại vài lần nha!

Liên kết mediafire

Dịch vụ chuyển html sang wordpress:

Nếu các bạn thích các mẫu này và muốn build nó lên thành website wordpress, mà chưa biết về code wordpress, cũng như gặp khó khăn. Thì bên mình có dịch vụ chuyển html sang wordpress cho những site này lên với giá sau:

  • Mẫu 1 giá: 2 triệu đ
  • Mẫu 2 giá: 2 triệu đ
  • Mẫu 3 giá: 3 triệu đ

Các bạn sẽ nhận được 2 plugin bản quyền là: ACF Pro và Yoast SEO Premium. Hỗ trợ support, fix lỗi nếu có… Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình nhé!

Tổng kết:

Bài viết này mình đã share cho các bạn 3 mẫu website trang profile, bạn nào có nhu cầu có thể down về sử dụng. Bạn nào cần build mấy mẫu này lên wordpress thì liên hệ mình nha! Chi phí rẻ web lại ngon kaka.

Sắp thới mình có share nhiều mẫu landing page và mẫu website bán hàng nữa! Các bạn nhớ vào thăm blog để nhận code chất lương! Mình share code chất lượng ko có mã độc hay code đào coin chi các bạn cứ yên tâm và sử dụng nhé!

Cảm ơn các bạn!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

12
AVT