Share code bán hàng wordpress đầy đủ chức năng

Share code bán hàng wordpress đầy đủ chức năng

Ngày 29 - 01 - 2018 - Tại chuyên mục: Share code - Lượt xem: 43914

Như các bạn cũng biết vài hôm trước mình có hứa share code giao diện giống facebook cho các bạn nếu Việt Nam vô địch. Nhưng rất tiếc Việt Nam lại để thua ở những phút cuối 🙁

Dù thua nhưng u23 Việt Nam cũng đã làm nên lịch sử, vì thế hôm nay mình quyết đinh share một code khác coi như là chia vui với mọi người nhân sự kiện lịch sử này =)).

Code hôm nay mình share có các bạn là code bán hàng sử dụng wordpress, tất nhiên là code này mình sử dụng plugin woocommerce. Code này mình làm cho khách nhưng giao diện khách không thích nên không làm nữa nên hôm nay mình share luôn :v

Tính năng của code bán hàng:

  • Web sử dụng wordpress và plugin woocommerce nên có đầy đủ tính năng như: Sản phẩm, giỏ hàng, đăng ký, đăng nhập, thanh toán, mã giảm giá, phí ship…
  • Tự code giao diện nên dễ chỉnh sửa và quản lý.
  • Có responsive
  • Load nhanh, nhẹ

*** Code này mình chưa làm options nên nếu các bạn muốn thay đổi các chuyên mục ở ngoài trang chủ thì phải vào code chỉnh. Thay đổi màu sắc của phải vào code chỉnh. Thật sự vất vả cho những bạn không rành code.

Demo code bán hàng:

Demo hình ảnh:

Share code bán hàng sử dụng wordpress

Share code bán hàng sử dụng wordpress

Download và hướng dẫn cài đặt:

Download

Các bạn click vào link bên dưới, sau đó tiến hành share bài viết này, chờ 1 tí nó sẽ hiện ra link download cho các bạn nhé:

[sociallocker]DOWNLOAD TẠI ĐÂY [/sociallocker]

Nếu download không được thì ib mình qua page Blog Huy Kira

Hướng dẫn cài đặt:

Giống như mấy code mình share lần trước code này cũng cài y chang nhé, Các bạn chú ý là khi cài lên xong nhớ sửa 2 đường link ở bảng wp_options.

Bước 1: Download code và database về import vào nhé.

Bước 2: Sửa file wp-config.php theo mẫu phía dưới.

Bước 3: Vào database trong phpmyadmin, vào bảng news_options sửa 2 đường link lại thành link web mình.

Tài khoản đăng nhập: admin / 123456huy

Tóm lại:

Code này phù hợp cho các bạn sử dụng làm thiết kế website , đặc biệt là bán mỹ phẩm :D. Code này cũng khá đơn giản nếu bạn nào rành wordpress một tí có thể custom rất nhanh :D.

Mình share code chứ không nhận code giúp hay thêm chức năng giúp nha. Bạn nào thắc mắc mình sẽ chỉ vị trí để sửa, chứ mình không có thời gian sửa giúp các bạn nhé!

Mấy hôm nay thấy báo chí tung hô các cầu thủ quá, mong cho mấy chú đừng mắc bệnh ngôi sao, tiếp tục tỏa sáng chiến đấu vì màu cở sắc áo nhé. Chứ mới đá một giải mấy vui thì có vui chứ sau mà thua lại càng bị ăn gạch nhiều hơn 😀

Chào thân ái! Việt Nam vô địch!!!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

102
AVT