Share 10 giao diện website đám cưới, template wedding cực đẹp

Share 10 giao diện website đám cưới, template wedding cực đẹp

Ngày 16 - 05 - 2018 - Tại chuyên mục: Share code - Lượt xem: 11088

Hôm bữa chuẩn bị cho đám cưới mình có dựng site mainnhi.net, Nhiều bạn khen đẹp và có nhã ý muốn xin template. Thật ra site đó mình cũng clone template trên mạng về và làm lại nội dung, nhưng các bạn thích quá nên hôm nay mình quyết định tập hợp một số mẫu giao diện website đám cưới đẹp để share cho các bạn.

Các template wedding này phù hợp cho các site thông báo sự kiện, đám cưới, đảm hỏi hoặc làm website tặng vợ tặng người yêu. Bạn nào có nhu cầu thì down về sử dụng nha! À tất cả các template trên mình clone trên mạng về:D

Một số hình ảnh giao diện website đám cưới

 giao diện website đám cưới

template wedding

Demo giao giao diện website đám cưới:

Download 10 giao diện website đám cưới:

Like fanpage để download nha!, Like đi like lại vài lần là nó hiện link down á. Bạn nào like rồi mà vẫn ko down được thì pm fanpage mình nhé!

[sociallocker]

LINK MEDIAFILE

[/sociallocker]

Tóm lại:

Đây là giao diện html thôi nha, không phải wordpress, nên không thể upload vào theme wordpress rồi dùng với wp nha. Nếu các bạn muốn lên giao diện wordpress cho các template ở đây thì có thể liên hệ mình nha 😀

Làm bên lĩnh vực cntt thì lúc cưới cũng cần có một cái gì đó mang bản sắc riêng, tạo một website wedding là hợp lý nhất :D, Bạn nào làm bên cntt và sắp cưới thì có thể ngâm cứu các giao diện ở đây. Rồi tự chế cho mình một site :D. Đảm bảo mấy nàng mê ly ngay. Kaka

Sắp tới mình lên xe bông và đi du lịch ít ngày nên không support hay viết bài gì trên blog nha! Tầm ngày 10 tháng 6 mình bắt đầu hoạt động lại nha!

Chào thân ái và quyết thắng!

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

13
 • Phùng ViệtThank Đại ca. Chuẩn bị cưới rồi tải cái về dùng thôi ?

  Thích Trả lời 6 năm trước

 • Phuccode này thì sửa kiểu gì ạ?

  Thích Trả lời 6 năm trước

  • Huy KiraCode này là code html, chứ ko phải wordpress php nhé, sửa thì vào file index.html mở bằng soạn thảo sửa nha bạn!

   Thích Trả lời 6 năm trước

 • Phú Cường BloggerE dùng chrome mà tự nhiên đợt này bên a GA đâu hết rồi ạ k thấy hiện để click ủng hộ a cơ :3

  Thích Trả lời 6 năm trước

  • Huy Kira:D cảm ơn em đã quan tâm, GA anh đang tạm ngưng hiển thị để chờ pin em :)

   Thích Trả lời 6 năm trước

   • Phú Cường BloggerÀ ra vậy, e tưởng bị lỗi, lâu nay bận quá quên chúc a chị hạnh phúc nhé :)) à mà a Huy cho e hỏi là nếu 1 site nhỏ thì phí duy trì 1 blog nền tảng wp.org thì mất bn tiền tính cả domain lẫn hosting đấy a?

    Thích Trả lời 6 năm trước

 • Nguyễn Đức CôngLink bị lỗi bạn ơi

  Thích Trả lời 6 năm trước

 • Sơn vũBạn ơi, vậy làm sao để sửa cái đồng hồ đếm ngược :)

  Thích Trả lời 6 năm trước

 • Sơn vũCảm ơn cậu, thôi cái đó bỏ cũng được, nhưng cho mình hỏi thêm cái này: Ở phần này mình nhấn "gửi" nhưng không biết là nó sẽ lưu hay chuyển tin nhắn đi đâu, nhờ cậu xem giúp http://vayngubani.tk/index.html#zero

  Thích Trả lời 6 năm trước

 • khánh trầnsao mình like mà vẫn ko hiện link download vậy ad.

  Thích Trả lời 6 năm trước

 • ChiếnAdmin ơi, sao web có bộ đếm, mà khi em up lên github lại ko có ạ mặc dù mở offline bằng trình duyệt vẫn có ạ

  Thích Trả lời 1 năm trước

AVT