Giới thiệu Website tìm Việc làm Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả

Giới thiệu Website tìm Việc làm Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả

Ngày 07 - 09 - 2020 - Tại chuyên mục: My Blog - Lượt xem: 5124

Tìm một công việc thích hợp luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Đặc biệt là ở Đà Nẵng, nơi quy tụ nhiều lợi thế phát triển kinh tế và tập trung lượng ứng viên tìm việc ngày càng cao. Website tìm Việc làm Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả dưới đây sẽ là một trong những công cụ đắc lực, giúp các bạn nhanh chóng tìm được một việc làm phù hợp nhất.

Nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng

Sự phát triển mạnh của Đà Nẵng trong thời gian gần đây thu hút lượng lớn ứng viên đến học tập và làm việc. Ở tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, du lịch, ngân hàng, công nghệ,… cho đến lao động phổ thông đều có nhu cầu tuyển dụng cao.

Mức lương ở Đà Nẵng tùy thuộc vào từng vị trí, yêu cầu công việc có thể dao động từ 5 – trên 30 triệu. Mức sống tại Đà Nẵng khá ổn định nên dễ dàng để làm việc và định cư. Với những chủ trương cùng các chiến dịch đưa du lịch làm kinh tế mũi nhọn, “thành phố đáng sống” trở thành lựa chọn ưu tiên để phát triển sự nghiệp.

"Giới

Biến động thị trường việc làm Đà Nẵng năm 2020

Trong những tháng đầu năm 2020, nước ta chịu khá nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhất là về kinh tế ở một số khu vực nhất định phải tạm ngưng trên nhiều lĩnh vực để phòng chống dịch bệnh.

Thời gian sau Tết là lúc ứng viên có nhu cầu tìm việc cao nhất. Tuy nhiên, để phòng chống dịch bệnh hiệu quả, việc giãn cách xã hội và tự cách ly tại nhà là điều cần thiết. Người tìm việc gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm trong thời gian này. Nhất là từ tháng 7 trở đi, thị trường việc làm tại Đà Nẵng giảm mạnh do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh được khống chế và đẩy lùi, tìm việc làm tại Đà Nẵng sẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Đi làm ngay sau dịch không quá khó với cách tìm việc làm sau:

Tìm việc làm nhanh trên các website

Cách tìm việc làm nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều người lựa chọn chính là tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các website. Bởi những tin tức việc làm trên website khá đa dạng và  đầy đủ. Ứng viên có thể tham khảo nhiều công việc khác nhau.

Các website cung cấp thông tin chính xác, tránh được trường hợp đa cấp, lừa đảo. Ở bất cứ nơi đâu, người tìm việc cũng có thể xem các vị trí đang cần tuyển dụng. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và tìm kiếm dễ dàng.

"Nhu

Hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều trang thông tin tuyển dụng việc làm. Tuy nhiên, cần lựa chọn kênh tìm việc phù hợp và uy tín. Nằm trong top 1 trang việc làm hiệu quả, chất lượng, Website Việc làm Đà Nẵng – Vieclamdanang.vn được nhiều người đánh giá là kênh tìm việc cực kỳ hiệu quả.

Website tìm Việc làm Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả

Tại sao website Việc làm Đà Nẵng – Vieclamdanang.vn lại được nhiều ứng viên lựa chọn đến như vậy?

Thông tin việc làm xác thực

Điều đầu tiên đó là vì trang website Việc làm Đà Nẵng – Vieclamdanang.vn cập nhật hàng trăm công việc mới nhất mỗi ngày. Ở tất cả các lĩnh vực, những vị trí có trình độ từ thấp đến cao đều được đăng tuyển một cách đầy đủ thông tin nhất. Các thao tác tìm việc làm trên website Việc làm Đà Nẵng đơn giản và dễ dàng.

Người dùng có thể tìm việc làm theo ngành nghề, theo khu vực hoặc dựa vào mức lương mong muốn. Những việc làm đang cần tuyển gấp hoặc việc làm hấp dẫn được đưa lên trang đầu, giúp cho ứng viên khi vào trang chủ có thể nhìn thấy ngay.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Trang website Vieclamdanang.vn có đội ngũ tư vấn viên để hỗ trợ trực tiếp cho người tìm việc. Khi gọi đến số tổng đài 0236.366.3688 sẽ được tư vấn và giới thiệu công việc thích hợp nhất. Đồng thời, ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng: Tầng 1, 66 Võ Văn Tần, quận Thanh Khê. Tại đây, tư vấn viên sẽ giới thiệu thêm việc làm, hẹn lịch phỏng vấn với nhà tuyển dụng cho người tìm việc.

Tương tác liên tục với ứng viên

Tại website Vieclamdanang.vn, người tìm việc được đăng kí và tạo hồ sơ miễn phí để nhiều nhà tuyển dụng nhìn thấy. Như vậy, cơ hội việc làm của ứng viên sẽ cao hơn. Sự tương tác trực tiếp qua hình thức chat online trên website, mọi thắc mắc của ứng viên đều được giải đáp nhanh chóng.

Thường xuyên tham gia các hoạt động ngày hội việc làm

tìm Việc làm Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả
Vieclamdanang.vn tham gia Ngày hội việc làm Jobfair ở Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Để tiếp cận và hỗ trợ nhiều hơn nữa ứng viên trong quá trình tìm việc, Vieclamdanang.vn thường xuyên tham gia các hoạt động ngày hội tư vấn việc làm ở các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đây chính là một trong những cơ hội dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường cũng như người tìm việc tại Đà Nẵng có thể trực tiếp gặp gỡ nhiều nhà tuyển dụng.

Tiếp nối thành công ngày hội việc làm tại trường Đại học Duy Tân vào ngày 6/6, Vieclamdanang.vn tiếp tục có mặt trong các sự kiện, chương trình hỗ trợ tư vấn việc làm cho ứng viên. Đặc biệt, vào ngày 24/7/2020, Ngày hội việc làm Jobfair ở Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thu hút sự quan tâm của đông đảo người tìm việc. Các sự kiện mở ra nhiều cơ hội hợp tác với doanh nghiệp và giới thiệu việc làm đến các bạn sinh viên. Ứng viên có cơ hội được Vieclamdanang.vn hỗ trợ gặp gỡ với doanh nghiệp, tìm hiểu những vị trí tuyển dụng hấp dẫn.

Ngày hội việc làm tại trường Đại học Duy Tân

Ngày hội việc làm tại trường Đại học Duy Tân


Được nhiều ứng viên tin tưởng chọn làm kênh tìm kiếm việc làm cực kì hiệu quả, trang website Việc làm Đà Nẵng – Vieclamdanang.vn đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Công cụ tìm kiếm được cải thiện và đơn giản các thao tác dành cho người tìm việc tại Đà Nẵng. Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, Vieclamdanang.vn luôn là địa chỉ tìm việc, tìm người được bình chọn hàng đầu tại Đà Nẵng.

Huy Kira

Đam mê hóa học, ưng thi vào trường kinh tế... Đậu vào trường Sư phạm, quyết tâm đi dạy... Ra trường đi làm designer, tự học frontend, chuyển qua làm PHP, được công ty đào tạo laravel... Và hiện tại đang code react native(2015) => Fullstack ... ?? tối về viết blog... (Còn tiếp...)

3
AVT